Hỗ trợ
khách hàng
Hồng sâm là tên gọi theo cách chế biến của nhân sâm. Nhân sâm tươi được dùng phải trên 6 năm tuổi. Sau khi thu hoạch sẽ đem rửa sạch và hấp chín từ 50-90 phút tùy theo kích cỡ sau đó sang màu đỏ. Lượng nước trong nhân sâm lúc này chỉ còn dưới 14%. Nhân sâm phơi khô vừa đủ trong phòng sấy rồi tiếp tục phơi nắng từ 4-5 ngày đến khi chuyển thu được sau khi hấp và phơi khô gọi là hồng sâm. Tùy vào kích thước từng củ sẽ điều chỉnh thời gian hấp sấy cũng như phơi nắng.
Hồng sâm đạt tiêu chuẩn có phần da và ruột màu đỏ hoặc vàng, nâu sẫm, sờ vào mềm dẻo. Sau khi được kiểm định chất lượng sẽ ép cho phẳng và đóng hộp bảo quản.
Trong loại nhân sâm đỏ này có chứa tới hơn 30 loại saponin khác nhau, 20 yếu tố vi lượng, 17 acid amin và các axit béo có lợi khác.
Trong quá trình bào chế nhân sâm thành hồng sâm các nhà khoa học đã phát hiện ra nhân sâm có biểu hiện bất hoạt các enzyme dị hóa, do đó vẫn không làm giảm chất lượng của nhân sâm đồng thời tăng các chất giống như chất chống oxy hóa, thậm chí làm tăng nhóm chất ginsenoside.
Bột Hồng Sâm KRG
Đã bán: 100
Bột Hồng Sâm KRG
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 1
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Hồng Sâm
Đã bán: 0
Hồng Sâm
Đã bán: 1000
Hồng Sâm
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Hồng Sâm
Đã bán: 0
Hồng Sâm
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Hồng Sâm
Nước hồng sâm Pocheon (dạng gói) hộp 30 gói x 10ml – nước hồng sâm Korean Red Ginseng Extract Stick
Đã bán: 4
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Đã bán: 0
Hồng Sâm
Tinh chất tỏi đen thương hiệu Taewoong Food Hàn Quốc – tỏi đen tinh chất (70ml/gói x 30 Gói)
Đã bán: 0